CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Nhóm ngành

Y Dược Học    12  Chăm sóc sắc đẹp    6  Wellness sức khỏe và tinh thần    4

Trường

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam    14  Trường Trung Cấp Công Nghệ Y Khoa Trung Ương    6  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Ngoại Thương Trường Trung Cấp Ngoại Thương

Bảng tin

Thông báo Thông tin
Thông tin tuyển sinh ngành Y

Y sĩ đa khoa bậc CAO ĐẲNG duy nhất tại VN

Y SỸ Y HỌC CỔ TRUYỀN (Đông Y)

Chương trình danh giá bậc nhất hiện nay

CAO ĐẲNG DƯỢC

Cao Đẳng Dược Chính Quy

Y SĨ ĐA KHOA - BẬC CAO ĐẲNG

Ngành liên thông trực tiếp lên bác sĩ y khoa

CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG

Cao đẳng ngành điều dưỡng chính quy

Phục Hồi Chức Năng

Đào tạo chuyên viên Phục Hồi Chức Năng

Chương trình vừa mới ban hành 2023

CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

Chương trình đầu tiên và duy nhất tại VN

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp

Y SĨ ĐÔNG Y

Nghề danh giá bậc nhất hiện nay

XÉT NGHIỆM Y HỌC

Ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học

Những điều cần biết về chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng đại học Thành Đông

Đi đôi với nhu cầu về kinh tế là nhu cầu về cải thiện sức khỏe của con người, Nhu cầu về các chuyên gia chăm sóc sức khỏe luôn ở mức cao nhất, khi chúng ta phải đối mặt với một tương lai rộng mở và phát triển. Điều dưỡng chính là một trong những ngành quan trọng trong khối ngành Sức khỏe, có vai trò lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Sinh viên theo học trình độ thạc sĩ ngành Điều dưỡng  được trang bị các kỹ năng lãnh đạo mà họ cần để tác động đến nghề điều dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng và trình độ tay nghề trong môi trường hành nghề.

Chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng trường Đại học Thành Đông được xây dựng dựa trên kiến thức lý thuyết và kỹ năng mà các điều dưỡng đạt được trong các cấp học trước. Khóa học giúp các điều dưỡng trang bị các kiến thức và kỹ năng nâng cao cần thiết theo tiêu chuẩn của Hệ thống chăm sóc sức khỏe trong nước cũng như nước ngoài. Khóa học Thạc sĩ Điều dưỡng sẽ giúp các điều dưỡng sẵn sàng đảm nhiệm các vị trí quản lý, giảng dạy và nghiên cứu trong các bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng và cơ sở chăm sóc người cao tuổi ở Việt nam  cũng như tại các nước phát triển khác.

Sinh viên tốt nghiệp khóa học Thạc sĩ Điều dưỡng sẽ có khả năng thích ứng với những thay đổi trong thực tế, các tiến bộ khoa học kỹ thuật, từ đó cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng chất lượng cao, tối ưu và lấy con người làm trung tâm, mang lại kết quả sức khỏe tích cực hơn cho bệnh nhân.

Tại sao nên học Thạc sĩ tại trường Đại học Thành Đông

Chương trình thạc sĩ điều dưỡng là chương trình học được rất nhiều thí sinh quan tâm trong những năm gần đây. Điều dưỡng không những là một trong những ngành nghề có “ sức nóng” trên toàn thế giới mà còn bởi vì 5 lý do đặc biệt chỉ có tại trường Đại học Thành Đông.

Đào tạo bạn trở thành những chuyên gia điều dưỡng chuyên nghiệp, tay nghề giỏi.

Chương trình thạc sĩ điều dưỡng được thiết kế bài bản, giúp học viên dễ dàng nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng và hành vi lên cấp độ cao hơn trong môi trường hành nghề. Giúp học viên chuẩn bị cho vai trò quản lý, vai trò thực hành giáo dục và vai trò nghiên cứu trong các bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng và và Chăm sóc sức khỏe của người dân trong nước cũng như ở nước ngoài.

Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn, bằng cấp có giá trong và ngoài nước.

Đối với các học viên theo học Thạc sĩ ngành điều dưỡng tại trường Đại học Thành Đông, sẽ  có cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập tại các tổ chức và bệnh viện lớn, uy tín trong cả nước. điều này giúp các học viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu tuyển dụng, có khả năng làm việc hiệu quả, thăng tiến trong công việc và sự nghiệp của mình trong nước cũng như ngoài nước.

Cơ sở vật chất , thiết bị giảng dạy hiện đại.

Trường trang bị phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, kết hợp cùng với các trang thiết bị hiện đại và các giáo trình chuẩn quốc tế được mang đến những chương trình đào tạo tốt nhất, cập nhật chương trình mới nhất đáp ứng nhu cầu cho lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe.

Học phí hấp dẫn

Trường đại học Thành đông là một trong những trường có mức học phí thấp so với mặt bằng chung với một số trường đào tạo chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng trong nước. Đặc biệt, Trường cam kết học phí sẽ không tăng trong suốt quá trình học.

Cơ hội nghề nghiệp cao, nhiều vị trí có thể đảm nhiệm

Báo cáo năm 2020 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết thế giới cần thêm khoảng 5,7 triệu điều dưỡng viên, và cứ 6 điều dưỡng viên hiện đang làm việc thì sẽ có 1 người về hưu trong 10 năm tới. Thế giới đang lâm vào cảnh thiếu hụt điều dưỡng trầm trọng, đặc biệt, là những điều dưỡng có trình độ, kiến thức, kỹ năng, chuyên môn cao. Vì thế, học Thạc sĩ Điều dưỡng, cơ hội việc làm luôn rộng mở chào đón bạn.

Với bằng Thạc sĩ Điều dưỡng trong tay, bạn sẽ có thể đảm nhiệm các vị trí:

• Chuyên viên điều dưỡng chuyên khoa
  • Chuyên viên đào tạo
  • Chuyên viên điều dưỡng
  • Giảng viên
  • Phó khoa điều dưỡng

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành kỳ cựu đến từ các bệnh viện và các trường ĐH hàng đầu quốc tế cũng Việt Nam. Có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các trường Đại học và Bệnh viện.